What's happening?

Video Sources 720 Views Report Error

  • Watch trailer
  • ตัวเล่นหลัก
  • ตัวเล่นสำรอง
Ouija (2014) กระดานผีกระชากวิญญาณ

Ouija (2014) กระดานผีกระชากวิญญาณ

หนังออนไลน์ Ouija (2014) กระดานผีกระชากวิญญาณOct. 24, 2014USA89 Min.PG-13
Your rating: 0
5 1 vote

Synopsis

หนังออนไลน์ Ouija (2014) กระดานผีกระชากวิญญาณ การรวบรวมสหายต้องเผชิญหน้ากับความหวาดกลัวที่น่าตกใจที่สุดเมื่อพวกเขากระตุ้นความแข็งแกร่งของคณะกรรมการวิญญาณเก่า เรื่องราวของการรวมตัวของสหายที่ถูกมองด้วยความกังวลใจที่น่ากลัวของความเข้มสลัวของกระดานเก่า เด็กเล็กเหล่านี้ใช้กระดานนี้พูดกับวิญญาณ เพื่อค้นหาคำตอบเกี่ยวกับเหตุผลของการเสียชีวิตด้วยคำใบ้ของสหายที่รัก “กระดานผีกระชากวิญญาณ” แต่คณะกรรมการนี้แจ้งให้โอกาสที่น่ากลัวที่น่าแปลกใจ

Debbie Galardi รับบทเป็น Ouija กับเพื่อนคู่หูของเธอ Laine Morris ตั้งแต่ยังเป็นเด็ก วันนี้เด็บบี้โยนกระดานอุยจาของเธอเข้าไปในเปลวไฟเพื่อเผามันเด๊บบี้ตั้งใจที่จะเลน สิ่งผิดปกติที่เกิดขึ้นกับการโหลด Ouija ขึ้นหลังจาก Laine ออกจากการโหลด อุยจะปรากฏตัวอีกครั้งในห้อง เด็บบี้รู้สึกท่วมท้นและสร้างความสมดุลให้ตัวเองด้วยแสงคริสต์มาสในบ้านของเธอ Laine เข้าร่วม Debbie และสุดที่รักเทรเวอร์น้องสาวของซาร่าห์สหายของอิสซาเบลและสหายของพีบี

พบกับสหาย 5 คนที่บ้านของเด็บบี้และใช้บอร์ดของเธอ เพื่อพยายามพูดกับเธอสิ่งผิดปกติเกิดขึ้นและการปรากฏตัวของมือแยกและสารของพีทในกระจก หลังจากนั้นสหายก็เริ่มตามล่าการแสดงออก “สวัสดีเพื่อน” (ข้อความโต้ตอบท่ามกลางเซสชันกระดานผีถ้วยแก้ว) เขียนในจุดตัวอย่างเช่นหน้าต่างยานพาหนะของ Isabelle, ตัวแบ่งโพรง, พื้นที่ทำงานของ “Ouija” และพีซีของ Laine การคิดเด็บพยายามที่จะพูดกับพวกเขา การรวบรวมมีเซสชัน Ouija อีกครั้งที่จุดนั้นพวกเขาพบว่าพวกเขาไม่ได้ติดต่อกับเด็บบี้ เป็นไปตามที่อาจมีวิญญาณเรียกตัวเองว่า “DZ” Laine เห็นรูปหญิงสาวตัวเล็กปิดปากเธอ หญิงสาวเตือนพวกเขาให้วิ่งตั้งแต่แม่ของเธอกำลังเข้าแถวเห็นคนแก่และทุกคนหนีไป

เมื่อรู้ว่าเดนพบว่ากลุ่มผู้นำ Ouija Laine ในห้องเก็บของของเธอและเล่นคนเดียวอิสซาเบลก็ถูกฆ่าและถูกสังหารโดยการถูกทับลงในอ่างและเปิดกะโหลกศีรษะของเธอ Laine และ Pete มองหาห้องด้านหลัง Deb และค้นพบภาชนะบรรจุภาพถ่ายเก่า ๆ ที่มีที่อยู่อาศัยในอดีตพร้อมกับมองหาบรรพบุรุษของครอบครัว

ก่อนหน้าพวกเขาเรียนรู้ของหญิงสาวชื่อดอริสซานเดอร์ที่หายตัวไปและแม่ของเธอ มีความเกี่ยวข้องกับน้องสาวของ Laine ที่ไปเยี่ยม Doris ซึ่งเป็นผู้สูงอายุชื่อ Polina ซึ่งปัจจุบันได้รับการยอมรับให้เป็นคลินิกจิตเวช Paulina อธิบายว่าแม่ของเธออยู่ระหว่างและใช้ Doris เป็นช่องสำหรับคนตายที่จะพูดคุยผ่านแม่บ้าของพวกเขาและปากของ Doris ก่อนที่จะประหารเธอเธอบอกว่ามีห้องลึกลับในบ้านที่เลนเลนจำเป็นต้องหาที่ซ่อนตัว

ดอริสและอพยพปากของเธอโดยมีเป้าหมายที่หญิงสาวมุ่งหน้าแม่ของพวกเขา ส่วนที่เหลือของสหายกลับไปที่บ้านของ Galardi ที่ Laine ค้นพบร่างของดอริสและปิดปากของเธอในจิตวิญญาณของความท้าทายของแม่ของดอริส อย่างไรก็ตามวิญญาณของดอริสปรากฏตัวขึ้นและไล่ปีศาจของแม่ของเธอออกไปและถูกสังหารในบ้านของพีทกลายเป็นวิญญาณที่ไร้วิญญาณด้วยปากของเขาที่เย็บเข้าไปในเลน มาถึงอีกครั้งและตระหนักว่าผู้สูงอายุพอลลิน่าเผยให้เห็นว่าเธอเป็นหุ้นส่วนกับดอริสโดยเจตนา

ดอริสน่ารังเกียจและแม่ของเธอพยายามที่จะป้องกันไม่ให้เธอเรียกเธอ [5 Morris ‘grandm, Nauna, exhorted น้องสาวที่จัดตั้งขึ้นเพื่อทำลายร่างกายของดอริสและกระดานผีถ้วยแก้ว ในขณะเดียวกันปีศาจแห่งดอริสได้โยนเทรเวอร์เข้าไปในสระพร้อมกับหลังคาบ้านพลาสติกที่ถูกจับและหายใจไม่ออก Laine และ Sarah

กลับมาที่บ้านใต้ดินของดอรีสเพื่อ Galis Sarah รวบรวมและเตรียมพร้อมที่จะสำลักแถวเล่นกระดานผีถ้วยแก้วของเธอคนเดียวเพื่อดึงวิญญาณที่ปกครอง Doris Lane เป็นไปตามที่มันอาจเป็นไปได้ Phantom ของ Dane ดูเหมือนจะช่วยเอาชนะ Doreen ซาร่าห์โยนร่างของดอริสเข้าไปในเครื่องทำความร้อนและเส้นทางจะโยนกระดานอุยเพื่อหยุดการเคลื่อนไหวเหนือธรรมชาติ จากจุดนั้นเป็นต้นไป Laine พบว่า planchette ปรากฏขึ้นที่บ้านของเธอในห้องของเธออย่างแปลกประหลาด

Ouija (2014) กระดานผีกระชากวิญญาณ
Ouija (2014) กระดานผีกระชากวิญญาณ
Ouija (2014) กระดานผีกระชากวิญญาณ
Ouija (2014) กระดานผีกระชากวิญญาณ
Ouija (2014) กระดานผีกระชากวิญญาณ
Ouija (2014) กระดานผีกระชากวิญญาณ
Original title Ouija (2014) กระดานผีกระชากวิญญาณ
IMDb Rating 4.5 45,595 votes
TMDb Rating 5.1 1,854 votes

Director

Stiles White
Director

Cast

Olivia Cooke isLaine Morris
Laine Morris
Ana Coto isSarah Morris
Sarah Morris
Shelley Hennig isDebbie Galardi
Debbie Galardi
Sierra Huermann isDoris Zander
Doris Zander
Lin Shaye isPaulina Zander
Paulina Zander

หนังที่คุณอาจสนใจ

Overboard (2018) ผัวแบบนี้ น้องไม่ได้ขอ
I Still See You (2018) วิญญาณ เห็น ตาย
District B13 (2004) คู่ขบถ คนอันตราย
42 (2013) 42 ตำนานนักหวดสะท้านโลก
Into The Storm (2014) อินทู เดอะ สตอร์ม โคตรพายุมหาวิบัติกินเมือง
Lakeview Terrace (2008) แอบจ้องภัยอำมหิต
Colombiana (2011) ระห่ำเกินตาย
The Internship (2013) คู่ป่วนอินเทิร์นดูโอ
Tekken (2010) เทคเค่น ศึกราชันย์กำปั้นเหล็ก
Alita Battle Angel (2019) อลิตา แบทเทิล แองเจิ้ล
Final Destination 3 (2006) ไฟนอล เดสติเนชั่น 3 : โกงความตายเย้ยความตาย
The River Wild (1994) สายน้ำเหนือนรก