What's happening?

Video Sources 1008 Views Report Error

  • Watch trailer
  • ตัวเล่นหลัก
  • ตัวเล่นสำรอง
Turistas (2006) ปิดเกาะเชือด

Turistas (2006) ปิดเกาะเชือด

ดูหนัง Turistas (2006) ปิดเกาะเชือดDec. 01, 2006USA93 Min.R
Your rating: 0
8 1 vote

Synopsis

ดูหนัง Turistas (2006) ปิดเกาะเชือด การเดินทางระยะไกลของคนหนุ่มสาวเปลี่ยนไปเมื่ออุบัติเหตุการขนส่งทิ้งไว้ในชนบท “ปิดเกาะเชือด” ห่างไกลในบราซิลซึ่งมีความลึกลับที่น่าสลดใจ น่ารักสุดเหวี่ยง “Turistas” เรื่องราวน่ารังเกียจของการรวมตัวของนักเดินทางไกล ซึ่งพวกเขาเลือกที่จะเดินทางไปยังบราซิลในการวางแผนเมืองเล็ก ๆ ในประเทศเพื่อออกไปให้ได้มากที่สุด แต่ก่อนที่พวกเขาจะไปถึงเป้าหมายนั้นการขนส่งพวกเขามีอุบัติเหตุล้มลงอย่างทารุณ พวกเขาไม่เจ็บ แต่ติดอยู่ในเมืองเล็ก ๆ เป็นไปตามที่ควรกรรมเข้ามา ณ จุดที่มีบาร์และชายฝั่งที่สวยงามพวกเขาไปที่นั่น หญิงสาวสองคนที่มีจำนวนก้าว 10 สำหรับผู้ชาย 1 รวมถึงความสะดวกสบายแบบโทรมการบำรุงต่ำและสภาพแวดล้อมชายฝั่งที่ยอดเยี่ยมเช่นนี้เป็นสวรรค์บนดินอย่างเห็นได้ชัด

ไม่ว่าคุณจะทานอาหารหรือรับแอลกอฮอล์มากแค่ไหนก็มีเงินสดเพียงเล็กน้อยเท่านั้น ณ จุดนั้นพวกเขาเลือกที่จะอยู่ที่นี่และนี่คือจุดเริ่มต้นของโชคชะตาที่น่ากลัวที่พวกเขาจะได้สัมผัสเมื่อมีการรวมตัวกันของบุคคลที่ต้องการจะได้รับนักท่องเที่ยวอย่างพวกเขา อพยพทุกอวัยวะ! เพื่อเสนอให้กับผู้ประกอบการที่ถูกลิดรอนมูลค่ามากเกินไปพวกเขามีช่วงเวลาที่ดี แต่ไม่ทราบว่าพวกเขาจ้องมองพวกเขาและเชื่อมั่นว่าเวลาของพวกเขาจะไม่ปลอดภัย การออกนอกบ้านครั้งนี้อาจเป็นครั้งสุดท้ายของพวกเขาและหลังจากนั้นสามนักเดินทางชาวอเมริกันวัยเยาว์อเล็กซ์น้องสาวของเขาและเอมี่สหายของเธอกำลังส่งกระเป๋าเดินทางในบราซิล ผ่านการขนส่งและเยี่ยมชมบางส่วนของประเทศเมื่อเทียบกับการเดินทางไปยังชายฝั่งตะวันออกเฉียงเหนือที่พวกเขาต้องการที่จะไล่ตามคนขับรถออกจากนักเดินทางทุกคนติดอยู่

พวกเขาเข้าร่วมโดยชายชาวอังกฤษสองคน ฟินน์และเลียมและหญิงสาวชาวออสเตรเลียซึ่งเป็นชาวโปรตุเกสพบปะกันที่ห้องอาบน้ำซึ่งผู้เข้าชมและคนในท้องถิ่นกำลังสังสรรค์กันหลังจากผ่านวันที่ชายฝั่งพวกเขาจะเสิร์ฟเครื่องดื่มและผ่านในตอนเช้า เช้าวันรุ่งขึ้นพวกเขาตื่นขึ้นมาบนชายฝั่งที่ถูกทิ้งร้างตกเป็นเหยื่อของเงินสดและบันทึกการค้นหาความช่วยเหลือในเมืองใกล้เคียง เขาเห็นสิ่งที่พวกเขาอ่อนแอหรือพักผ่อน Kiko บุคคลที่พูดภาษาอังกฤษในละแวกใกล้เคียงอาสาพาพวกเขาไปที่บ้านที่แยกจากกันในป่าซึ่งพวกเขาสามารถแขวนเฮลิคอปเตอร์ไว้ระหว่างทางไปที่บ้านของ Kiko แต่ในขณะที่กระโดดลงไปในน้ำเขาได้รับอันตรายอย่างรุนแรงที่ศีรษะพวกเขาพบสิ่งมีชีวิตเครื่องแต่งกายและยารักษาโรคที่กำหนดอย่างมืออาชีพรวมถึงตู้ที่บรรจุหนังสือเดินทางของบุคคลอื่นพวกเขาคิดวิธีรักษาอาการบาดเจ็บของ Kiko ทางเลือกการศึกษา ไม่เต็มใจที่จะข้ามคืน

Turistas (2006) ปิดเกาะเชือด
Turistas (2006) ปิดเกาะเชือด
Turistas (2006) ปิดเกาะเชือด
Turistas (2006) ปิดเกาะเชือด
Turistas (2006) ปิดเกาะเชือด
Turistas (2006) ปิดเกาะเชือด
Turistas (2006) ปิดเกาะเชือด
Original title Turistas (2006) ปิดเกาะเชือด
IMDb Rating 5.4 34,741 votes
TMDb Rating 5.3 409 votes

หนังที่คุณอาจสนใจ

Spawn (1997) สปอร์น ฮีโร่พันธุ์นรก
The Mummy Tomb Of The Dragon Emperor (2008) เดอะ มัมมี่ : คืนชีพจักรพรรดิมังกร
Nighthawks (1981) สองคมเฉือนเขี้ยว
Redemption Day (2021)
Buddy Games (2020)
DragonHeart 2 A New Beginning (2000) ดรากอนฮาร์ท 2 กำเนิดใหม่ศึกอภินิหารมังกรไฟ
Bullet Head (2017) หักโหดชะตากรรมสยอง
Tulip Fever (2017) ดอก ชู้ ลับ
The Worlds End (2013) ก๊วนรั่วกู้โลก
Troop Zero (2019) ซับไทย
RED SUN (1971) ตะวันเพลิง
Ben-Hur (1959) เบนเฮอร์