What's happening?

Video Sources 1124 Views Report Error

  • Watch trailer
  • ตัวเล่นหลัก
  • ตัวเล่นสำรอง
End of Days (1999) วันดับซาตานอวสานโลก

End of Days (1999) วันดับซาตานอวสานโลก

ดูหนัง End of Days (1999) วันดับซาตานอวสานโลกNov. 24, 1999USA121 Min.R
Your rating: 0
8 1 vote

Synopsis

ดูหนัง End of Days (1999) วันดับซาตานอวสานโลก ในช่วงปลายศตวรรษซาตานได้ไปนิวยอร์กเพื่อค้นหาผู้หญิง “วันดับซาตาน อวสานโลก” มันขึ้นอยู่กับตำรวจก่อนหน้าซึ่งปัจจุบันใช้ชุดความปลอดภัยระดับสูงเพื่อหยุดเขา กลายเป็นนักบุญที่ไม่มั่นใจในจุดจบของวันเครื่องทำความเย็นกระดูกสันหลังที่น่าตื่นเต้นตื่นเต้นไปจนถึงจุดจบของสหัสวรรษสำหรับพันธกรณีของเคนที่อยู่ใกล้กับผู้สมรู้ร่วมในชิคาโก อย่างไรก็ตามในไม่ช้าเขาก็ล้มลงในเกมแมวรับหนูที่เกิดขึ้นรอบหญิงสาวคริสตินโดยที่เขาไม่ลังเลแม้จะมีวิธีการใด คริสตินกลายเป็นลักษณะของสิ่งที่ดูเหมือนว่าจะเป็นเพียงเด็กหนุ่มธรรมดา (กาเบรียลเบิร์นส์) แต่เขาก็เป็นพลังพิเศษที่โหดเหี้ยมที่เขาสามารถควบคุมได้ทุกคน นอกจากนี้ด้วยวัตถุประสงค์ที่ตรงไปตรงมาและสมบูรณ์แบบในขณะนี้เมื่อการเปิดเผยเคลื่อนไปสู่ทุกนาทีสิ่งสำคัญที่ขัดขวางการรื้อถอนมนุษยชาติคือเพื่อให้แน่ใจและมั่นใจว่าคริสตินในตอนนี้ชะตากรรมของคุณและทั่วโลก Jericho และชิคาโก

ช่วยเธอจากอัศวินวาติกันที่ถูกฆ่าตายและมาเบลจะไม่นำเธอไปสู่ซาตานอย่างถูกกฎหมาย ซาตานมาถึงและจุดชนวน รถตู้ของชิคาโกประหารเขาและเผาบ้านในขณะที่มาเบลข่มขืนเจริโคเอาชนะเขาด้วยความแข็งแกร่งที่ไม่เป็นธรรมชาติ เจริโคสามารถเอาชนะเธอได้ในการต่อสู้และคริสตินกับเขาพยายามหนีออกจากบ้านที่กำลังกิน ซาตานเข้าไปในบ้านและฆ่ามาเบลอันเป็นผลมาจากความผิดหวัง เจริโคและคริสตินหนีไปมาร์จและเจ้าหน้าที่ต่าง ๆ เปิดเผยว่าซาตานแนะนำให้เจริโคยอมแพ้คริสติน “End of Days” อ้างว่ายอมแพ้พวกเขาและเมื่อพวกเขาพยายามประหารเขาเขาก็สังหารพวกเขาหนีไปกับคริสติน อาจเป็นไปได้ว่าซาตานจะฟื้นฟูมาร์จอีกไม่นานเพื่อรวบรวมคนร้ายซาตานคนอื่น ๆ ในนิวยอร์ก พักพิงในที่ชุมนุม “ต่อท้ายวัน”

คริสตินยอมรับความปลอดภัยของ Kovak และเจริโคกลับมาที่ห้องใต้หลังคาของเขา ณ จุดนั้นซาตานได้บุกรุกห้องใต้หลังคาของเจริโคแสดงภาพการฆาตกรรมครอบครัว เขาพยายามที่จะดึงดูดให้เขาหยุดคริสตินกับเขาเพื่อเป็นการตอบแทนความฝันของครอบครัวที่ตายแล้ว เจริโคต่อต้านสิ่งล่อใจของเขาและโยนซาตานผ่านห้องใต้หลังคาของเขา ชิคาโกได้รับบาดเจ็บในการรักษาความเสียหายที่มือของเขาไม่นานก่อนที่ห้องใต้หลังคาของเขา เจริโคยิงชิคาโกที่แขนเพื่อทดสอบว่าเขาเป็นซาตานในหน้ากากอีกครั้งหรือไม่ มีความสุขกับผลลัพธ์เมื่อเขาระบายออกโดยทั่วไปทั้งสองยินยอมที่จะดึงคริสตินออกจากการชุมนุมและพาเธอไปที่คริสตจักรที่กำบัง ผู้ปกครองและอัศวินของเขาพยายามสังหารคริสตินเจริโค

เป็นโอกาสที่ดีในการหยุดพวกเขา เขาและซาตานมาถึงและสังหารวาติกันซึ่งเป็นที่นิยม ชิคาโกยึดคริสตินและขาย Jericho ออกไปทำให้เขาถูกโจมตีโดยการรวมตัวของซาตานโดยเปิดเผยว่าเขาอยู่ในชั้นเรียนกับซาตาน ณ จุดนั้นซาตานติดกับเจริโคข้ามและยังคงมีเวลาพอที่จะเห็นจุดจบของวันก่อนหน้า หลังจากซาตานถอนตัวแล้ว Kovak ได้ช่วย Jericho และ Jericho ให้ตั้งอาวุธและแสวงหา Satan ไปยังซุ้มประตูของพวกเขา เจริโคช่วยคริสตินและสังหารมาร์จอีกครั้ง ชิคาโกพยายามที่จะหยุดจิโร่ซึ่งชักชวนให้เขาต่อสู้กับผลกระทบของซาตาน ซาตานทำลายเขาทั้งคู่เพื่อทำลายความเข้าใจของพวกเขา เจริโคหนีไปกับคริสตินเข้าไปในรถราง ข้อความของซาตานปรากฏขึ้นบนรางรถไฟและ Jericho มอบอำนาจให้วงบังคับให้เขาควบคุม มันไม่ได้ผลและซาตานเริ่มพยายามกระโดดขึ้นรถไฟสังหารพนักงาน Jericho แยกเกวียนสองคันออกจากเขา เมื่อถึงจุดที่ซาตานพยายามที่จะข้ามหลุมเพื่อไปตามหาเจริโคและคริสตินเจริโคก็วางระเบิดที่ซาตานและทำลายรถไฟที่เขาเข้ามาขณะที่พวกเขาหนีซาตานถูกบังคับให้ทำลายล้างร่างกายของเขา ธนาคารสำหรับโฮสต์อื่น

End of Days (1999) วันดับซาตานอวสานโลก
End of Days (1999) วันดับซาตานอวสานโลก
End of Days (1999) วันดับซาตานอวสานโลก
End of Days (1999) วันดับซาตานอวสานโลก
End of Days (1999) วันดับซาตานอวสานโลก
End of Days (1999) วันดับซาตานอวสานโลก
End of Days (1999) วันดับซาตานอวสานโลก
End of Days (1999) วันดับซาตานอวสานโลก
End of Days (1999) วันดับซาตานอวสานโลก
Original title End of Days (1999) วันดับซาตานอวสานโลก
IMDb Rating 5.8 102,022 votes
TMDb Rating 5.7 911 votes

Director

Cast

Kevin Pollak isBobby Chicago
Bobby Chicago
Robin Tunney isChristine York
Christine York
CCH Pounder isDetective Margie Francis
Detective Margie Francis
Rod Steiger isFather Kovak
Father Kovak
Derrick O'Connor isThomas Aquinas
Thomas Aquinas
Udo Kier isHead Priest
Head Priest

หนังที่คุณอาจสนใจ

Paul Blart: Mall Cop 1 (2009) ยอด รปภ. หงอไม่เป็น 1
Monte Carlo (2011) เจ้าหญิงไฮโซ…โอละพ่อ
Lord of War (2005) นักฆ่าหน้านักบุญ
Under the Autumn Moon (2018) ฟาร์มรัก ใต้แสงจันทร์
The Expatriate (2012) ฆ่าข้ามโลก
October Sky (1999) เติมฝันให้เต็มฟ้า
The Final Destination 4 (2009) ไฟนอล เดสติเนชั่น 4 : โกงตาย ทะลุตาย
Del Playa (2017) แค้นอํามหิต
Uncut Gems (2019) ซับไทย
Dark Places (2015) ฆ่าย้อน ซ้อนตาย
King Kong (2005) คิงคอง
Love the Coopers (2015) คูเปอร์แฟมิลี่ คริสต์มาสนี้ว้าวุ่น